แนะนำ Web Hosting ราคาถูก

October 25, 2016 11:32 am Me

แนะนำ Hosting ราคาถูก

blog p0lsin.com เขียนเรื่องราวเรื่อยเปื่อย เกี่ยวกับงานบ้าง เกมบ้าง หากไม่มี hosting ราคาถูกๆ ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกัน เพราะนานๆก็จะเขียนซักทีนึง หลังๆจะเป็นเรื่องของงานซ่ะมากกว่า

Web Hosting ราคาถูก

อยากจะแนะนำ เว็บโฮสติ้งราคาถูกๆแบบที่ให้งานอยู่นี้ให้เพื่อนๆบ้าง โฮสที่ใช้อยู่คือ Justhost.com (ลองเข้าไปดูรายละเอียด Click) หลังจากที่หาว่า Hosting ที่ไหนราคาถูกที่สุดแล้ว ยังต้องมีเรื่องของประสิทธ์ภาพด้วย ไม่ใช้ถูกอย่างเดียว เมื่อก่อนใช้ Hosting แพงๆ ก็มีความสุขดีเว็บไม่มีปัญหาล่มหรือติด malware เลย แต่จะให้จ่ายไปเฉยๆโดยที่ไม่ได้เขียนบ่อยๆก็ไม่ไหวแฮะ หาไปหามาเจอที่ Justhost.com นี่แหละ

ทำไม Justhost เป็น Hosting ราคาถูก

จะว่าถูกที่สุดก็ไม่เชิงเพราะก็ยังแพงกว่าพวก Hosting 1$ แต่ที่ Josthost ก็เริ่มที่ 2.95$ (แพ๊คเก็ตถูกสุด) ต่อเดือนเอง แต่สิ่งที่ได้รับเมื่อเทียบกับโฮสติ้งอื่นๆราคาก็พอรับได้ มีทริคอยู่นิดนึงคือถ้าจ่ายแบบปีต่อปีก็จะไม่ได้ถูกทีสุด สิ่งที่ผมทำคือ จ่ายรวดเดียว 4 ปีเลย เฉลี่ยเหลือปีละ 27$ สร้างเว็บได้ไม่จำกัด และไม่จำกัด db  ด้วย

ปล. 365freeware.com เป็นโดเมนที่ทาง justhost แถมให้ ถ้ายังไม่ได้จดโดเมนก็ถือว่าได้เปรียบเลย ส่วน p0lsin.com จดไว้แล้ว ผมเลยต้องจดโดเมนอื่นแทนตอนเริ่มเช่าโฮสติ้ง เดี๋ยวเสียสิทธ์โดเมนฟรี

justhost3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *